Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ Mod

Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ [Mod + Hack]

3D idol development music and dance game. Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ Mod v1.0.2

Update: 09/12/2022
Original price $: FREE
MOD: FREE
Installs
100,000+
Category
Size
108M

Download Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ Mod 1.0.2 for android apk & iphone ios 5.0 and up

“Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ” là một game sử dụng khái niệm thần tượng và phong cách sinh động. Người chơi có thể đổi cảnh mở cửa 3D hoặc 2D. Yêu cầu về hình tượng của bạn sẽ được thỏa mãn. tính năng chủ yếu của game bao gồm karaoke, nhảy múa với chế độ khác nhau, xã giao ,trang điểm nhân vật và chế độ nhà v v. Người chơi không những có thể trải nghiệm các loại game âm nhịc nhạp điệu thú và mới lạ, mà có thu thu thậ p p ồ vậ dạ phong cụ Ngoại trải nghiệm game ra, bạn có thể kết bạn với những người chại đến átừu khu vực. Bạn có thể giao lưu với họ qua chữ viết, ngữ âm và bình luận. . Thai Phi. Khi bóng trong máy đếm nhịp di chuyển đến khu vực nhấp nháy thì đánh nút BEAT, lúc ấy bạn sẽ được điểm cao nhất.
3. Chế ộ ộ kình nhạc: nhấp vào những n ốt nhác rơi vào 4 quỹ ạo thì ược điểm. . Người chơi có thể chọn các bài hat yêu thích của mình trong phòng, sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp các bài hát của bạn. Người chơi có thể chọn các kiểu hát khác nhau tùy theo sở thích của mình! Nếu không muốn hát bài này thì bạn có thể cắt bài hát trực tiế. Bạn có thể trải nghiệm ược niềm vui ca hát của ktv ở nhà! bạn với nhau, nâng cao kỹ năng múa, trò chuyện vui vẻ rồi kết bạn. ,Ng Th ci, Các Bđn Có Thể THAM GIA đOàn Vũ, Sau đ Thành lập một nhóm để Tham Gia Thi đấUu theo Mùa! Nếu bạn gặc người yêu trong Game Thì có Thiết Lập Quan Hệ CP. Trải nghiệm sự tỏ tình, cầu hôn, đám cưới đầy nghi lễ Powerful game. Thạm chí có thể nhận nuôi một em bé dễ thương!
Kênh Ngôi nhà mơước
Người chơi có thể xây dựng ngôi nhà của riêng mình, bao gồm phòng khách, phòng ngủ chính và phòng ngủ. Nâng cấp phòng theo yêu cầu trong game để mở khóa cac phòng khác. Các phòng khác cũng được trang trí theo ý tưởng bạn. Trong nhà có các nghề nghiệp. Nhiệm vụ khác nhau thì sẽ có nhu cầu nghề nghiệp khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp bằng cách chọn cùng một nghề nghiệp làm việc để tích lũy kinh nghiệm. Cấp ộ nghề nghiệp càng cao thì phần thưởng dành cho việc làm càng cao. kim cương, phiếuưu đãi, đạo cụ tương ứng. Những phần thưởng nh > Nếu các bạn có thích game của chúng tôi thì hãy theo dõi FB chung tôi nhé! Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn bất cứ vấn đề liên quan nào ạ!
Fan Page: https://www.facebook.com/cwqmx2vn
Mail của chăm sóc khách hàng

Free download Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ [Mod + Hack] for Android APK & Iphone IOS IPA. (Size: 108M) - Version 1.0.2. Released on May 17, 2022. By DONIT.INFO. 3D idol development music and dance game. Developed by X.P. Games. Operating system requirements 5.0 and up. PEGI 12.

Game hacking feature Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ MOD

  • - Remove All Ads
  • - Free Purchase
  • - Premium Unlock
  • - Sprint
  • - Unlock Paid

Hacked version Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ pay fees MOD

  • - Download Free Mobile
  • - Free Download
  • - Unlock Download
  • - Unlocked VIP
  • - Premium Unlock

[Vietnam Features]
– Intimate Vietnamese version, experience the charm of singing and dancing with Vietnamese players
– Dedicated Vietnamese language web server to overcome network problems unstable
– Vietnamese-friendly customer service, ready to solve your doubts in the game.

There are no comments yet

Download Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ [Mod + Hack] [Unlock All Apk + iOS] 108M

See more
Collapse

More information

Version: 1.0.2.
Operating system: 5.0 and up.
Evaluate: .
Content rating: PEGI 12.
Installs: 100,000+.
Product: .
Developers: X.P. Games.
Votes: .
Interact: Users Interact, In-Game Purchases (Includes Random Items).
Download Android
Download IPhone
Developers
Games & related apps